Ang aking mga clips

Pag-upload ng batch

Ang bawat video na iyong ginawang clips. Magpapatuloy ang mga trabaho kung isara mo ang tab na ito — bumalik dito anumang oras.

Ang mga video ng bisita ay lalabas lamang sa browser na nag-upload sa kanila, habang pinapanatili ang mga cookies nito. Mag-sign in bago ang susunod mong pag-upload upang i-save ito sa lahat ng device.

Mag-sign in upang makita ang mga video na iyong na-clip. Ang mga clip na ginawa habang naka-sign out ay live lamang sa link na ibinigay sa iyo.

Mag-login Mag-sign up