คู่มือผู้ใช้ iCloud
- ยินดีต้อนรับ
-
- ลงชื่อเข้าและใช้ iCloud.com
- ปรับแต่งและใช้ไทล์หน้าหลัก
- Apple Invites
- Keynote
- Numbers
- Pages
- กู้คืนไฟล์และข้อมูล
- ใช้ iCloud ในอุปกรณ์ Windows
- รับความช่วยเหลือเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iCloud
- การแจ้งทางกฎหมายและกิตติกรรมประกาศ
- ลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้า
ลบโน้ตที่แชร์ใน iCloud.com
ไปที่ icloud.com/notes จากนั้นลงชื่อเข้าบัญชี Apple ของคุณ (หากจำเป็น)
เลือกโน้ตที่แชร์ซึ่งคุณต้องการลบ
หากคุณใช้โทรศัพท์หรือแท็บเล็ตและไม่เห็นโน้ตของคุณ ให้ตรวจสอบว่าได้เปิดรายการโน้ตแล้ว
เลือก
ในแถบเครื่องมือของโน้ต แล้วเลือก ตกลง
สิ่งใดสิ่งหนึ่งต่อไปนี้จะเกิดขึ้น:
ถ้าคุณเป็นเจ้าของ: โน้ตจะถูกลบออกจากอุปกรณ์ของทุกคนที่คุณแชร์ด้วย คุณสามารถกู้คืนโน้ตที่ลบล่าสุดจากโฟลเดอร์ที่ลบล่าสุดได้
ถ้าคุณเป็นผู้เข้าร่วม: โน้ตจะถูกลบออกจากรายการโน้ตของคุณ แต่จะไม่หายไปจากรายการโน้ตของเจ้าของหรือรายการโน้ตของผู้เข้าร่วมอื่น โน้ตจะไม่ย้ายไปยังโฟลเดอร์ที่ลบล่าสุดของคุณ คุณสามารถเปิดและแก้ไขโน้ตอีกครั้งได้ด้วยการเลือกลิงก์เดิมที่เจ้าของแชร์ให้ เว้นแต่ว่าเจ้าของจะหยุดการแชร์โน้ตดังกล่าว
ดูเพิ่มเติมลบและกู้คืนโน้ตใน iCloud.com
ขอบคุณที่แสดงความคิดเห็น